Pages

Monday, September 7, 2020

“บะหมี่เส้นสดสไตล์กวางตุ้ง” หอม เหนียวนุ่มในคำเดียว ที่ รร.เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ - ผู้จัดการออนไลน์

saoskalo.blogspot.com


ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญชวนผู้สนใจมาลิ้มรสความอร่อยของ “บะหมี่เส้นสดสไตล์กวางตุ้ง” จากฝีมือของเชฟ “ก้องซุ่น แซ่เลี่ยง” ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านอาหารจีนมายาวนาน

เชฟก้องซุ่น ได้ใช้ฝีมือบวกเคล็ดลับพิเศษรังสรรค์เป็นบะหมี่เส้นสด ที่มีขนาดบางกำลังดี หอม เหนียวนุ่น ที่สำคัญทำสดใหม่วันต่อวันชามต่อชาม ซึ่งมีให้เลือกลองลิ้มชิมรสกัน 7 เมนู ได้แก่

-บะหมี่กุ้งแม่น้ำซอสเสฉวน
-บะหมี่ี่เนื้อวากิวสไตล์ฮ่องกง
-บะหมี่ซอสหม่าล่า
-บะหมี่ซอสจาจางเหมี่ยน
-บะหมี่ต้มยำปลากะพง
-บะหมี่หมูแดง
-บะหมี่เกี๊ยวหมู

โดยเสิร์ฟบริการในราคาเริ่มต้นที่ 265 บาท++ ต่อชาม (ราคาข้างต้นไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)


ผู้สนใจเชิญพิสูจน์เสน่ห์ของบะหมี่เส้นสดได้แล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวันและ 18.00 น. – 22.30 น.สำหรับมื้อค่ำ

นอกจากนี้ทาง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ยังย้ำในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ และห่วงใย โดยการันตีว่า เชฟก้องซุ่น ไม่ได้เดินทางไปยังที่สุ่มเสี่ยงตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ส่วนพนักงานทุกคนได้ผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน และยังผ่านการอบรมแนวทางป้องกัน นอกจากนี้เรายังทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี


ขณะที่ทางโรงแรมได้รับประกาศนียบัตรโรงแรมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่ https://ift.tt/3bFHd7B
เฟสบุ๊ค: Centara Grand at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centara Grand at CentralWorld


Let's block ads! (Why?)


September 07, 2020 at 01:24PM
https://ift.tt/3bCxTS6

“บะหมี่เส้นสดสไตล์กวางตุ้ง” หอม เหนียวนุ่มในคำเดียว ที่ รร.เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ - ผู้จัดการออนไลน์
https://ift.tt/3gBQ2S8
Home To Blog

No comments:

Post a Comment